Những đôi giày mà một cô nàng không thể thiếu

Có thể đó không phải là một đôi giày cao cấp của những thương hiệu lớn, hay mắc tiền mới thể hiện được phong cách hay đẳng cấp của bạn, mà sở hữu những đôi giày đẹp và có sự kết hợp đứng đắn trong mỗi dịp sẽ tạo nên sự khác biệt và phong cách thời trang của chính bạn, thay vì “ai khác”.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi phong cách thời trang để bắt đầu một ngày mới, khác hơn, tươi vui hơn, thì đừng bỏ quên những gợi ý sau nhé.

 1. Giày cao gót đen:

Một đôi giày cao gót đen trong chất liệu da bóng hay da lộn sẽ luôn giúp bạn kết hợp với nhiều kiểu thời trang và quần áo khác nhau một cách không giới hạn, giảm thiểu quỹ thời gian mà bạn phải dành cho việc cân nhắc nên lựa chọn những loại giày hay bộ trang phục nào để đi cùng với nhau.

giày cao gót đen jimmy choo

 2. Giày cao gót đế kín:

Sở hữu đôi giày cao gót đế kín này sẽ giúp chân bạn trông dài và đẹp hơn khi diện đầm hoặc váy.

Giày gót kín

3. Giày búp bê:

Giúp bạn thoải mái trong mọi tình huống và dễ dàng di chuyển. Bạn có thể lựa chọn màu đen hay nhiều màu sắc khác nhau.

cac kieu giay bup be

4. Giày gót cao với họa tiết in:

Đây cũng là một trong những xu hướng được ưa thích trên thế giới của mùa xuân hè 2014. Có một lưu ý nhỏ là khi kết hợp cùng áo hay quần cũng được in họa tiết, bạn phải khéo léo chọn lựa để tránh gây sự rối rắm cho toàn bộ sự kết hợp của mình nhé.

Giay in hoa tiet 2014

5. “Hot” với Metallic:

Chưa năm nào mà xu hướng metallic lại hot như 2014. Từ các sàn diễn catwalk cho đến những thời trang hàng ngày, metallic được ưa chuộng và tạo điểm nhấn cho một cô nàng sành điệu cho mọi xu hướng thời trang. Không chỉ tạo điểm nổi bật cho những bữa tiệc tối, mà nó cũng hiệu quả cho thời trang ban ngày nữa.

Giày Metallic 2014

 6. Giày đế thô ngắn:

Phong cách của thập niên 90 đang trở lại với phần đế thô ngắn nguyên thủy tạo cảm giác thoải mái cho người đi mà vẫn giúp bạn cao hơn cho những bộ trang phục của mình.

Giày đế thô

7. Giày đi bộ:

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong các cuối tuần, có thể kết hợp cùng đầm hay quần jean để tạo sự năng động và tự tin.

Selana Gomez và giày đi bộ