Giày đi mưa

Đối với các đôi giày hiệu, da thật thì việc đi mưa thấm nước là 1 điều không dể chút nào, vì nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến da.

Vậy mùa mưa đang đến bạn đã có cho mình 1 đôi giày đi mưa mà hợp thời trang chưa.

Sau đây Giày cao cấp giới thiệu cho các bạn bộ sưu tập giày đi mưa mà thời trang .

  1. Native

Native, một thương hiệu giày từ vùng Vancouver, Canada, đã có mặt tại hơn 49 quốc gia trên thế giới. Nguồn gốc của thương hiệu xuất phát từ ý tưởng về một dòng giày dép siêu nhẹ. Được làm bằng chất liệu EVA êm ái, trọng lượng nhẹ và có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

24

Có rất nhiều mẫu cho bạn chọn lựa

2. People

People Footwear™  thương hiệu giày đến từ Vancouver, Canada– phương châm của thương hiệu là phong cách giày thoải mái cổ điển cho giới trẻ. Chúng tôi sáng tạo ra những đôi giày siêu nhẹ, cực êm và luôn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống năng động của bạn

0613 - Copy

Bộ sưu tập cũng thật thời trang và cá tính:

FW15_PhillipsKnitHero_01 - Copy3. Faux Pas

Faux Pas, một thương hiệu giày từ Paris, Pháp. Thương hiệu giày phong cách với mỗi sản phẩm được thiết kế cho các hoạt động ngoài trời dù nắng hay mưa. Thiết kế đầy màu sắc và tươi vui, thông qua việc sử dụng vật liệu, các bản in độc đáo và phụ kiện kèm theo.Bạn cũng có thể khẳng định phong cách riêng của chính bạn bằng cách thay đổi phụ kiện ( Jams) trên đôi thành ! Hãy thiết kế đôi giày cho riêng bạn !

Bộ sưu tập chủ yếu được làm từ nhựa PVC hoặc cao su thân thiện với môi trường.

faux_mainimage03 - Copy